แรงๆ โอปอล์ ปังๆ ไม่หยุด เพราะผลบุญจาก เดวิด เบคแคม

วันที่ 18 ต.ค. 62  21:56 น.
แรงๆ โอปอล์ ปังๆ ไม่หยุด เพราะผลบุญจาก เดวิด เบคแคม

ยังยืนหยัดได้อีกๆ จนถึงวันนี้ โอปอล์ พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด ยังเป็นนางแบบไทย แค่คนเดียวเท่านั้น ขอย้ำดังๆ แค่คนเดียวเท่านั้น ที่ได้ร่วมเล่นกับ ซุปตาร์โคตรๆ รวยแสนล้าน เดวิด เบคแคม ในโฆษณาน้ำหอมยี่ห้อดัง เดวิด เบคแคม David Beckham กับแคมเปญ ริสเป๊คท respect ที่นำไปโปรโมตในจุดสำคัญๆ ของทั่วโลก

แน่นอนว่าสถาบันของโอปอล์ ในชื่อ ริสเป๊คท respect ที่โอปอล์นำมาตั้งเป็นชื่อสถาบันของตัวเอง เพราะต้องการต่อยอด จากการได้ไปร่วมเล่นโฆษณาน้ำหอม เดวิด เบคแคม David Beckham กับแคมเปญ ริสเป๊คท respect จนถึงวันนี้สถาบันของโอปอล์ ยังเติบโตได้อีกๆ มีทั้งคอร์สสอนเดินแบบ ถ่ายแบบ ปรับปรุงบุคลิกภาพ แน่นอนว่าสอนโดยผู้รู้จริง เจนจัดจริงในสาขานั้นๆ ยังมีคนแห่มาเรียนกันเยอะมากๆ กระแสปากต่อปากของแท้ มีคนจองคิวเรียน แน่นๆ ทะลุไปจนถึงปีหน้า 2020 แล้วนะคะ รู้ยังๆ

 

ล่าสุดโอปอล์ นำคอร์สใหม่ สอนเรื่องการพูดอย่างไรให้ปังไม่พัง มาเสริมทัพอีกด้วย เพราะการพูด ไม่ใช่แค่สักแต่ว่าพูดๆ ไปเท่านั้น ต้องมีการฝึก ต้องรู้จักทุกแง่มุมของการพูดให้ดึงดูดคนด้วย ใครที่รักการเรียนรู้ ชอบพัฒนาตัวเองใหเริดเว่อร์ รับจำนวนจำกัด เน้นสอนคุณภาพเข้มๆ ข้นๆ สมัครด่วนได้ www.respect-training.com

โทร 093 535 4153

เฟซบุ๊ก FB : Respect

ไอดี IG : Respect_Academy

ยูทูบ Youtube : Respect_Academy

ไอดีไลน์ ID Line @PPP123

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Pili_Opal (@pili_opal) on

 

#วันนี้โอปอล์มาในคอนเซปแต่งผ้าไทยยังไงให้เป็นนางพญา ???????????????????? มนต์เสน่ห์ตราตรึง Only one Pili ☝️ in this world just be...

Posted by Pili Opal on Sunday, September 15, 2019