รอภาค 2 มิว-กลัฟ เล่นผัวเมียเนียนเว่อร์ๆ

วันที่ 20 พ.ย. 62  22:15 น.
รอภาค 2 มิว-กลัฟ เล่นผัวเมียเนียนเว่อร์ๆ

รุ่งแรงแซงของแท้ ต้องยกให้คู่จิ้นแซ่บแตกทะลุจอ กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ สุดหล่อน่ากินตับๆ กับ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ สูงสง่าน่าจะยาวใหญ่ด้วย จากซีรีย์ชายรักชายสุดฟินแห่งปี ธารไทป์เดอะซีรีย์ TharnType the Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ตอนนี้กระแสแรงมากๆ ต้องยอม!!! จนต้องยกให้เป็นคู่จิ้นที่ 1 ของสยามประเทศไปแล้ว

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

แรงจับใจมากๆ จนทำให้ชะนี เกย์ เก้ง กวาง ต่างหลงละเมอเพ้อหนัก คันคะเยอกันถ้วนหน้า อยากให้ฉายทุกๆ วัน เพราะตอนนี้ออนแอร์แค่จันทร์เดียวเท่านั้น ต้องยอมรับว่าที่ซีรีย์แรงได้ขนาดนี้ เพราะเสน่ห์ส่วนตัวของสองหนุ่มหล่อ มันช่างรุนแรงเกินต้านจริงๆ

 

มิว-กลัฟ เล่นเป็นผัวเมียกันได้เนียนมากๆ ตีบทแตกกระจุย คนหนึ่งก็ช่างหื่น อีกคนก็ช่างอ้อนออเซาะเก่งกาจ รุก-รับ งอนง้อกันน่ารักเว่อร์ๆ ทำเอาแฟนคลับมโนไกลมากๆ อยากให้ กลัฟ-มิว เป็นผัวเมียกันในชีวิตจริงๆ ไปเลย จะได้ฟินยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

 

กระแสดีแบบนี้ น่าลุ้นๆ ว่าจะมีภาค 2 หรือไม่อย่างไร คิดว่ามีแววเป็นไปได้สูงมากๆ เพราะซีรีย์นี้ สร้างจากนิยายชายรักชาย ซึ่งคนเขียนก็เขียนออกขายไปไว้หลายเล่มแล้ว ส่วนทีมงานจะเร่งสร้างออกมาหรือไม่นั้น รอลุ้นๆ ภาค 2 ของ ธารไทป์เดอะซีรีย์ TharnType the Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on